Join Group
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

5/5 - (3 bình chọn)

Bất ngờ với 11 cách kiếm tiền trên ONUS mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ các cách kiếm tiền trên app ONUS giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng kiếm tiền trên ứng dụng đầu tư tài sản số đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

11 cách kiếm tiền trên ONUS

1 Kiếm tiền từ nhận lãi suất qua đêm 12.8%/năm (Không kỳ hạn)

Nhận lãi suất qua đêm là một cách an toàn để kiếm tiền từ ONUS mà không cần phải đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Để nhận lãi qua đêm, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ONUS của mình và giữ tiền đó trong tài khoản ONUS của bạn qua đêm.

Cách kiếm tiền Onus bằng lãi qua đêm
Công cụ tính lãi qua đêm nhận được với số tiền gửi 100 triệu trên ONUS

Ưu điểm kiếm tiền Lãi qua đêm Onus

 • Lãi suất kép hấp dẫn lên đến 12.8%/ năm (cao hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng chỉ từ 6-8%/năm)
 • Lãi kép nên lãi được trả hàng ngày sẽ cộng dồn vào tài sản và được tính lãi cho ngày tiếp theo
 • Không cần khóa tài sản, bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào

Những ai nên áp dụng cách kiếm tiền này trên Onus:

 • Những người muốn đầu tư sinh lời an toàn
 • Không có nhiều kiến thức giao dịch Crypto
 • Có nhiều tiền nhàn rỗi không biết đầu tư vào đâu
 • Có tiền muốn đầu tư nhưng không có nhiều thời gian

Điều kiện nhận Lãi qua đêm

Để nhận lãi suất qua đêm trên ONUS, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh và được kích hoạt. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và giữ tiền trong tài khoản của mình qua đêm. Lãi suất sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào ngày tiếp theo.

Ví dụ: Nếu bạn giữ 100 triệu đồng trong tài khoản của mình qua đêm, bạn sẽ nhận được khoảng 13 triệu đồng mỗi năm từ lãi suất.

** Lãi suất qua đêm trên ONUS hiện tại là 12.8%/năm, được tính dựa trên tỷ lệ lãi suất của thị trường.

Tài sản có lãi qua đêm cao trên sàn Onus

2 Kiếm tiền từ Farming trên Onus (Có kỳ hạn)

Farming là hình thức cho phép bạn nạp (stake) tài sản vào những chương trình (Pool) để nhận thưởng theo tỷ lệ khác nhau được quy định sẵn trong mỗi Pool. Khi stake tài sản vào Pool bạn sẽ nhận thưởng một lượng token miễn phí theo tỷ lệ của Pool đó.

Tài sản khi được đưa vào Farming sẽ bị khoá lại trong thời gian quy định. Mức thưởng của tính năng Farming thường cao hơn nhiều so với lãi qua đêm.

 • Ưu điểm Farming Onus: Lãi cao hơn so với Lãi qua đêm
 • Những ai nên kiếm tiền theo cách Farming: Đầu tư tiền sinh lời cao nhưng không quan tâm quá nhiều về thời hạn rút tài sản, vì bạn phải khóa tài sản theo chu kỳ staking bạn đã chọn
 • Những tài sản khuyến nghị tham khảo Farming để có hiệu suất cao: VNDC, USDT, BNB,…

Kiếm tiền farming trên Onus

THÔNG BÁO: Bạn có thể trải nghiệm các tính năng kiếm tiền của ONUS ngay bây giờ bằng việc đăng ký tài khoản bên dưới. Khi đăng ký tại link này bạn sẽ nhận được 200,000 VNDC trải nghiệm tính năng lãi qua đêm tại sàn
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ONUS

3 Tham gia Onus Shares

Onus Shares là tính năng được phát triển nhằm mang lại lợi ích cho người dùng đầu tư vào Onus. Bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ Onus khi tham gia chương trình này. Cụ thể khi nạp token ONUS vào các Pool sẽ đươc quy đổi để nhận điểm vONUS, Số điểm vONUS bạn có được sẽ quyết định đến tỷ lệ chia sẻ phần thưởng doanh thu của Onus và quyền biểu quyết trong Pool quản trị. Nói một cách dễ hiểu, lúc này bạn như một cổ đông của ONUS với tỷ lệ phần trăm chia sẻ lợi ích phụ thuộc vào lượng điểm vONUS bạn có được.

Bảng quy đổi điểm vONUS

Người dùng cần nạp ONUS vào các Pool để nhận điểm vONUS (nạp tối thiểu 500 ONUS).

Hướng dẫn tham gia Onus Shares

4 Giao dịch (Trade coin)

Giao dịch trade coin hay hold coin là hình thức bạn mua các tài sản (Coin) trên Onus. Bạn sẽ mua các đồng coin mà bạn dự đoán và đánh giá về khả năng tăng trưởng và sinh lợi trong tương lai, khi giá coin đạt đến mức tăng như kỳ vọng, bạn sẽ bán ra để thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong trường hợp giá đi ngược với mong muốn có thể sẽ dẫn đến thua lỗ so với mức đầu tư ban đầu.

Do đó để giao dịch coin hiệu quả đòi hỏi bạn cần có kiến thức và phân tích thông tin để kiếm được tiền từ việc trade coin.

Ưu điểm: Bạn có thể dễ dàng x2, x5, x10, x20…. số tiền đầu tư nếu chọn đúng đồng coin tốt

Hạn chế:

 • Đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức nhất định để trade coin
 • Phù hợp đầu tư trung hạn hoặc dài hạn

Mua tài sản trên ONUS

5 Giao dịch Future trên ONUS

Trade Futures trên ONUS

Giao dịch Future hay còn gọi là hợp đồng tương lai Onus (futures contract), là hình thức giao dịch phái sinh của sàn Onus. Đây là một hình thức kiếm lợi nhuận từ việc xác định đúng xu hướng giá tăng hoặc giảm của một loại tiền điện tử trong khoảng thời gian nhất định, mà không nhất thiết phải sở hữu đồng tiền đó. Do đó dù thị trường tăng hoặc giảm giá thì bạn vẫn có cơ hội kiếm lời từ giao dịch Future Onus.

Ngoài ra Onus còn cho phép sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp Nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận cao với số vốn nhỏ.

Lưu ý: Giao dịch Future thu hút mạnh mẽ nhiều Nhà đầu tư bởi sự hấp dẫn về khả năng mang lại lợi nhuận nhanh nhất, tuy nhiên đi kèm với đó là rủi ro cực kỳ cao, do đó đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức nếu không muốn mất toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mới nhất về cách kiếm tiền từ giao dịch Future trên Onus

6 Tham gia Airdrop

Airdrop trên Onus là hình thức trả thưởng của các dự án Startup Crypto hợp tác với sàn.Tham gia aridrop bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ được định sẵn khá đơn giản và nhận phần thưởng Token miễn phí. Điều này giúp marketing dự án và thu hút nhiều người giao dịch hơn với sản phẩm của họ.

Việc sau đó là bạn chỉ cần chờ khi các token được niêm yết giao dịch trên sàn bạn sẽ bán ra để thu về lợi nhuân, hoặc hold giữ nếu bạn xác định về tiềm năng giá trị trong tương lai.

Tham gia airdrop ONUS

Các nhiệm vụ làm airdrop khá đơn giản nhằm marketing cho các dự án startup Crypto hợp tác với Onus. Ngoài ra bạn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia để nhận nhiều phần thưởng airdrop hơn.

7 Tham gia Launchpad

Onus Launchpad là nền tảng giúp các dự án start up tiếp cận các nhà đầu tư thông qua hình thức phát hành token lần đầu. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể mua được các đồng Token với mức giá thấp nhất.

Các dự án sau khi được đội ngũ ONUS chọn lọc và thẩm định, sẽ cần vượt qua vòng Voting (Bầu chọn) của cộng đồng trước khi được mở bán chính thức.

Đây là hình thức gia tăng cơ hội kiếm tiền hấp dẫn giúp bạn xx số tiền đầu tư một cách dễ dàng. Trường hợp x50 hay x100 lần tài sản có thể xảy ra khi chọn đúng dự án Launchpad chất lượng.

Điều kiện:

 • Bạn phải thuộc cấp độ VIP 2 trở lên
 • Bạn cần nắm giữ một lượng ONUS Lock (Ký quỹ) và số lượng ONUS trong ONUS Shares để có được quyền mua Launchpad. Số lượng càng cao thì quyền mua sẽ được tăng thêm

Các giai đoạn tham gia Launchpad Onus:

 • Giai đoạn 1: Xác định quyền mua tối đa
 • Giai đoạn 2: Đăng ký mua
 • Giai đoạn 3: Phân bổ Token
 • Giai đoạn 4: Nhận Token

Hướng dẫn tham gia Launchpad trên sàn ONUS

8 Đăng ký làm Master

Master là các Đối tác kinh doanh đã có kinh nghiệm đầu tư lâu dài cùng ONUS, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và được kiểm duyệt liên tục bởi đội ngũ ONUS. Với tính năng Master đây sẽ là nơi tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư kết nối với các chuyên gia tại ONUS để nhận những tín hiệu đầu tư cụ thể, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Thông qua việc đóng góp những giá trị hữu ích cho người dùng, Master sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Được cấp quyền đăng tải các tín hiệu đầu tư trên ứng dụng ONUS.
 • Tiếp cận cộng đồng hơn 3 triệu người sử dụng ứng dụng ONUS, mở rộng cơ hội thu hút thành viên cho cộng đồng của Master.
 • Nhận hoa hồng từ những người chọn bạn làm Master (người theo dõi).
 • Cùng nhiều lợi ích khác đến từ giá trị thương hiệu cá nhân của Master.
Gợi ý: Nếu bạn là Nhà đầu tư không có quá nhiều kiến thức giao dịch, để giảm thiểu rủi ro bạn có thể lựa chọn Master phù hợp để follow chiến lược giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ONUS và join team hỗ trợ kiếm tiền

9 Đối tác kinh doanh Nạp rút Onus

Nhằm giúp người dùng có thêm kênh mua bán tiện lợi, ONUS đã tích hợp tính năng Mua/Bán VNDC qua Đối tác kinh doanh (P2P). Theo đó, đối tác từ cấp Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên ONUS để tham gia xử lý các giao dịch mua/bán VNDC của người dùng và được nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch.

Tuy nhiên để được làm đối tác kinh doanh Nạp rút bạn cần phải ký quỹ với khoản tiền không hề nhỏ, và cần số vốn lớn. Ngược lại với điều kiện đăng ký tương đối kén, ít người làm thì đây quả là một miếng bánh béo bở khi có đến hơn 3 triệu người dùng trên nền tảng Onus luôn có nhu cầu mua bán VNDC hàng ngày đang chờ bạn khai thác.

10 Giới thiệu bạn bè tham gia Onus

Nhằm khuyến khích người dùng lan tỏa ứng dụng Onus, bạn sẽ được thưởng tổng cộng 40,000 VNDC cho mỗi một lượt giới thiệu bạn bè sử dụng, đồng thời người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 200,000 VNDC để trải nghiệm tính năng lãi suất qua đêm.

Bạn được Onus tặng 40.000 VNDC, trong đó:

 • Xác minh cơ bản: 5.000 VNDC
 • Xác minh nâng cao: 35.000 VNDC

Càng giới thiệu nhiều bạn bè, bạn càng được nhiều tiền.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia chương trình thi đua top giới thiệu hàng tháng với tổng giải thưởng lên đến 4,500 ONUS (không cố định). Vì vậy chỉ cần bạn giới thiệu càng nhiều bạn bè thì bạn sẽ càng có nhiều tiền mà không cần bỏ vốn

Giới thiệu bạn bè dùng App Onus để nhận thưởng

11 Đăng ký làm Đối tác kinh doanh Onus

Hơn cả việc nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè, khi làm Đối tác kinh doanh (ĐTKD) của Onus bạn còn có thể nhận nhiều phần thưởng và hoa hồng hơn khi khách hàng của bạn phát sinh giao dịch trên Onus.

Đối tác kinh doanh (ĐTKD) là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực sự nắm rõ về mô hình hoạt động, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của ONUS để cùng tham gia phát triển, phổ biến rộng rãi ONUS đến cộng đồng người dùng.

Đội ngũ ĐTKD có 04 cấp độ khác nhau (Level), mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện, yêu cầu và lợi ích tương ứng, bao gồm:

 • Level 1: Broker – Cộng tác viên
 • Level 2: Partner – Đối tác
 • Level 3: Regional Partner – Đối tác cấp khu vực
 • Level 4: Country Partner – Đối tác cấp quốc gia

Điều kiện để trở thành Đối tác kinh doanh

ONUS sẽ yêu cầu bạn thực hiện đủ xác minh tài khoản và nắm giữ một lượng token ONUS nhất định tương ứng với mỗi cấp bậc đối tác.

Đăng ký làm đối tác kinh doanh ONUS

Sau khi đăng ký làm ĐTKD bạn sẽ có thể tuyển Ref (Refferal) và hưởng các hoa hồng khi các ref của bạn giao dịch. Càng nhiều Ref bạn càng có nhiều tiền. Có nhiều bạn có thu nhập từ vài chục đến trăm triệu 1 tháng nhờ vào làm ĐTKD của Onus.

Với khoản đầu tư tối thiểu là 500 ONUS là bạn có thể trở thành đối tác kinh doanh ONUS. Đây là hướng kiếm tiền bền vững và lâu dài đáng để tham khảo.

Đăng ký đối tác kinh doanh ONUS

LƯU Ý: Hạn chế của cách kiếm tiền này là bạn cần có kinh nghiệm để tuyển Ref và nắm bắt một số kiến thức marketing đặc thù để có thể mở rộng kinh doanh. Thư Viện Đầu Tư tặng bạn khóa học Thử thách 30 ngày tuyển 100Ref sàn ONUS giúp bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng ONUS một cách dễ dàng hơn.
NHẬN FREE KHÓA HỌC TUYỂN REF
ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN ONUS ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN ONUS NHÉ

 

Đăng ký tham gia group
689
SHARES
2.2k
VIEWS
5/5 - (3 bình chọn)

Liên QuanBài Viết

Comment của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Nổi Bật

Join Group
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Học Forex Best Brokers Broker List Support